Về IEC Language

Dốc hết tâm huyết với học viên - mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình theo học tỉ mỉ, tận tình, không lý do, không tư lợi hướng tới điều tốt nhất cho khách hàng và nhân viên cơ hội sẻ chia - Hợp tác cùng phát triển. IEC Language nổi bật là đơn vị tiên phong đưa xu hướng học trực tuyến với giáo viên và lộ trình chuẩn Quốc Tế để mang lại khóa học chất lượng cao dành cho học viên không chỉ tại Việt Nam mà còn đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Lịch sử hình thành và phát triển IEC Language

2015 - 2017

Xuất phát từ lớp học tự kèm cho các du học sinh nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho nhau ở các nước Úc, Anh, Mỹ. Tháng 5/2015, group Cộng đồng Người Việt ở nước ngoài học Tiếng Anh được ra đời, sáng lập bởi Thầy Hải, Cô Ngọc Anh, và các du học sinh khác.

2017 - 2018

Ra đời website học Tiếng Anh trực tuyến iecenglish.edu.vn , với mong muốn tổ chức các lớp học chuyên nghiệp hơn, khắc phục hạn chế của các lớp học theo nhóm đông nhưng không mấy hiệu quả, Mô hình học trực tuyến 1 giáo viên kèm 1 học viên ra đời. Ngay từ những ngày đầu, đã nhận được sự tin tưởng và phản hồi rất tích cực từ học viên theo học. Đặc biệt là cộng đồng người Việt ở nước ngoài rất tin tưởng và giới thiệu nhau đến các khóa học.

2018 - 2020

Không còn đơn thuần là các lớp học giao tiếp nữa, IEC đã phát triển thêm những sản phẩm khóa học đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu của học viên. Các lớp học luyện thi IELTS, TOEIC, PTE, CELPIP và các lớp ôn thi Quốc tịch Hoa Kỳ, Úc cũng lần lượt ra đời.

2020 - 2021

Chính thức đăng ký doanh nghiệp và đặt trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Các văn phòng & người đại diện ở các nước: Vương quốc Anh, Australia, USA, Canada, Nhật Bản, Đức,...Chính thức đưa sản phẩm Tiếng Đức vào giảng dạy cùng với sự kết với cô Nghiêm Hồng Vân - Trưởng khoa Tiếng Đức - Đại học Ngoại ngữ. Thương hiệu ieclanguage.edu.vn được sáng lập.

2021 - 2022

Chính thức đưa sản phẩm Tiếng Trung Quốc vào giảng dạy, kết hợp cùng giảng viên Minh Hòa - Du học sinh xuất sắc tại trường NFU-National Formosa University, Taiwan. Các khóa học Tiếng Trung giao tiếp, HSK, TOEFL được đưa vào giảng dạy.

2022 - Nay

Cán mốc 18.500 học viên theo học các khóa Tiếng Anh, 7.800 học viên theo học các khóa Tiếng Đức, 900 học viên theo học các khóa Tiếng Trung Quốc trên 8 quốc gia và vùng lãnh thổ.

NHỮNG GÌ IEC LANGUAGE HƯỚNG TỚI

TẦM NHÌN

IEC LANGUAGE sẽ trở thành Thương hiệu GIÁO DỤC được biết đến và yêu thích nhất Việt Nam và trên toàn Thế Giới đặc biệt trong cồng đồng người Việt ở nước ngoài với sự nhiệt huyết và phương pháp giảng dạy đổi mới sáng tạo.

Trở thành cơ quan chuyên nghiên cứu - phát triển - cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực giáo dục Ngôn ngữ HÀNG ĐẦU tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đem tới cho người Việt hệ thống đào tạo Ngoại ngữ thú vị và toàn diện nhất.

Dốc hết tâm huyết với học viên - mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình theo học. Tỉ mỉ, tận tình, không lý do, không tư lợi hướng tới điều tốt nhất cho khách hàng và nhân viên. Cơ hội sẻ chia - Hợp tác cùng phát triển.

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Đem tới cho người Việt hệ thống đào tạo Ngoại ngữ thú vị và toàn diện nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Làm Giáo dục từ Tâm

TÍN