LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN LỰA CHỌN IEC LANGUAGE

Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm

Có thể nói IEC chúng tôi là một chiến binh và có lẽ sẽ còn lạ lẫm đối với nhiều người. Tuy nhiên với những gì đã đạt được trong suốt những năm vừa qua thì chúng tôi vô cùng tự tin rằng: “IEC Language sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai có ý định theo học ngôn ngữ Anh, Đức và Pháp”. Vậy lý do gì mà bạn nên lựa chọn chúng tôi?

  1. Hệ thống gia sư trực tuyến 1-1:

Khác với những trung tâm khác trên thị trường là đào tạo theo lớp học, theo nhóm thì tại IEC bạn sẽ học trực tiếp với giảng viên theo hình thứ 1-1 và bạn có quyền được lựa chọn giảng viên trong suốt quá trình học tập. Yếu tố này đảm bảo rằng việc truyền đạt kiến thức đạt được hiệu quả cao nhất cũng như giải đáp những thắc mắc của học viên được chi tiết hơn.

Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm
  1. Đào tạo 3 loại ngôn ngữ khác nhau

Không chỉ tập trung vào ngôn ngữ Anh mà IEC Language còn phát triển mạnh mẽ giảng dạy cả tiếng Anh và tiếng Pháp đáp ứng được đa dạng yêu cầu của các học viên. Khi theo học tại trung tâm, bạn sẽ được học với cả giảng viên người Việt và người bản địa, đây sẽ là điều kiện rất tuyệt vời để bạn có thể học được kiến thức và có thêm nhiều hiểu biết về cuộc sống, văn hóa nữa.

  1. Học viên được xây dựng một lộ trình học tập phù hợp

Trước khi theo học tại trung tâm thì các giảng viên sẽ tiến hành test đầu vào nhằm xác định đúng được thực lực của từng học viên để có thể xây dựng giáo án riêng, lộ trình học tập riêng.

  1. Linh hoạt thời gian học tập

Do IEC hướng tới cả đối tượng là những người đi làm nên học online chính là phương án hợp lý nhất. Thêm vào đó học viên có thể sắp xếp thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với công việc, tình hình học tập của bản thân để tránh tạo nên những áp lực trong cả công việc và cuộc sống

  1. Đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn

Đảm bảo chất lượng đầu ra bằng hợp đồng cam kết giữa IEC và học viên. IEC cấp chứng chỉ quốc tế, tiên phong ứng dụng phương pháp não bộ độc quyền BSM và cam kết chất lượng.

Còn bạn, hiện tại nhu cầu của bạn học tập nhằm phục vụ cho mục đích gì, đi làm, đi học hay du học? Bạn có đang băn khoăn khi có quá nhiều trung tâm khiến bạn khó lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân… Hãy liên hệ ngay với IEC nhé, chúng mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.