CÂU HỎI CỦA HỌC VIÊN

1. Xem bằng cấp giáo viên ở đâu?2. IEC Language có tổ chức thi không?3. Học xong tại IEC Language có được cấp chứng chỉ không?

1. Xem bằng cấp giáo viên ở đâu?2. IEC Language có tổ chức thi không?3. Học xong tại IEC Language có được cấp chứng chỉ không?4. Anh/chị muốn cho con sang Pháp du học thì lên học gì và học xong lên đi ngành nào là hợp lý?5. Anh/chị ở lâu bên này quên tiếng Pháp rồi thì nếu bắt đầu học thì học gì ?6. Anh/chị muốn thi quốc tịch thì phải học và làm gì? Thi quốc tịch gồm những yếu tố nào?7. Các loại bằng cấp, các kì thi ở Pháp?8. Chị cần xin học bổng ở Pháp thì chị cần những yếu tố nào?9. Chứng chỉ DELF là gì?10. Có nên thi DELF không?11. Sau bao lâu thì có kết quả thi?12. Văn bằng DELF có giá trị trong bao lâu?13. Đạt DELF B1 trong bao lâu?14. Sự khác nhau giữa TCF và DELF15. Để đi du học, chứng chỉ DELF ở cấp độ (niveau) nào thì được?

1. Xem bằng cấp giáo viên ở đâu?2. IEC Language có tổ chức thi không?3. Học xong tại IEC Language có được cấp chứng chỉ không?4. Anh/chị muốn cho con sang Đức du học thì nên học gì và học xong lên đi ngành nào là hợp lý?5. Các loại bằng cấp, các kì thi ở Đức?6. Bằng cấp loại gì thì sang được Đức và chi phí khoảng bao nhiêu (gồm những gì)?7. Chị cần xin học bổng ở Đức thì chị cần những yếu tố nào?8. Chị muốn viết 1 cái giấy giới thiệu cho các trường bên Đức thì phải viết như thế nào? 9. Ngoài chương trình học bên em, mình có dậy về lịch sử, toán học bằng tiếng đức không?

12312312

Proudly brought to you by BuddyForms

 “Cùng IEC Language viết nên câu chuyện của bạn”