CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TẠI IEC LANGUAGE

Với mục tiêu xây dựng IEC trở thành trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, IEC Language cam kết với học viên như sau:Đảm bảo đầy đủ về số lượng và chất lượng các buổi học trong khóa họcĐảm bảo về chất lượng giảng dạy
 
 Đảm bảo về đội ngũ giáo viên
 
 Đảm bảo sự tương tác thường xuyên giữa trung tâm với học viênĐảm bảo đầy đủ về số lượng và chất lượng các buổi học trong khóa học

 

1. Đảm bảo đầy đủ về số lượng và chất lượng các buổi học trong khóa học

Các chương trình học được thiết kế khoa học, hiệu quả, cập nhật, đảm bảo môi trường học tập giảng dạy theo tiêu chuẩn. Học viên sẽ được tiếp xúc với phát âm chuẩn ngay từ đầu, có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài ra, học viên được tham gia miễn phí các chương trình học trên ứng dụng, tạo môi trường rèn luyện liên tục, đem đến những trải nghiệm tốt nhất.

2. Đảm bảo về chất lượng giảng dạy

Trung tâm luôn giám sát chặt chẽ, kiểm tra, đánh giá nội dung chương trình giảng dạy, chất lượng giảng dạy của giáo viên. Ngoài việc học với giáo viên, học viên tham gia khóa học còn được hướng dẫn, giúp đỡ, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học hiệu quả, giúp học viên tiến bộ nhanh trong quá trình học tập. Chúng tôi không chỉ cung cấp những kiến thức căn bản dồi dào, mà còn đem đến những chương trình học hào hứng nhằm thúc đẩy sự phát triển nhân cách và khả năng diễn đạt sáng tạo của học viên.

3. Đảm bảo về đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp hệ chính quy khoa tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp các trường ĐH chuyên ngữ, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy, nhiệt tình, tâm huyết.

Giáo viên Nước ngoài là giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

 

4. Đảm bảo sự tương tác thường xuyên giữa trung tâm với học viên

Trung tâm luôn quan tâm chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên, giáo viên nhằm nâng cao sự tương tác giữa học viên và trung tâm. Nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tuyến từ khi bắt đầu đăng ký đến hết quá trình học và thi của học viên. Hệ thống sổ liên lạc, điện thoại tư vấn viên thường xuyên thông báo cập nhật diễn biến trong suốt quá trình học tập của học viên.

4. Đảm bảo sự tương tác thường xuyên giữa trung tâm với học viên

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrudexercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum

 

Khi trải nghiệm tại IEC Language, chúng tôi cam kết không chỉ mang đến cho học viên chương trình học tốt nhất mà còn là sự sáng tạo, năng động, sự tự tin về ngôn ngữ, để bạn luôn tự hào là học viên của IEC.